Thư mời tài trợ lễ trao học bổng sinh viên Lào xuất sắc

1-HSTT 1-HSTT1     

    Kính gửi: ……………………………………………………………………………………………….

      Lời đầu tiên, Công ty CP Kết nối Việt Lào (VLCO) xin được gửi tới Ông/Bà lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

     Là một doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực gắn kết hợp tác Việt Nam – Lào, Công tyCP Kết nối Việt Lào có mục tiêu hoạt động không chỉ vì lợi ích doanh nghiệp, mà còn nhằm gắn kết lợi ích cộng đồng, tạo điều kiện cho đội ngũ sinh viên, thanh niên trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi. Chính bởi vậy, Công ty CP Kết nối Việt Lào được giao là Đơn vị điều hành Quỹ khuyến học Việt Lào.

    Quỹ ra đời năm 2010, do bà Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và bà Sunthon Xaynhachac – Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Việt Nam, hiện đang là Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – CHDCND Lào đứng ra thành lập, mọi hoạt động của quỹ đều dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch và được sử dụng vào các mục đích: (1) Trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt cũng như tham gia tích cực trong các hoạt động hợp tác hữu nghị Việt Nam – Lào. (2) Trợ giúp các hoạt động giáo dục tại các địa bàn có khó khăn đặc biệt, tài trợ cho các chương trình, đề án hỗ trợ phát triển Giáo dục. (3) Hỗ trợ cho các chương trình hoạt động vì mục đích khuyến học tăng cường mối quan hệ giữa 2 nước.

     Năm 2010-2011, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm với tổng số tiền là 200 triệu đồng. Toàn bộ số kinh phí này được sử dụng vào việc tổ chức chương trình giao lưu Việt Lào – Hướng tới tương lai, cuộc thi tìm hiểu về chủ tịch Hồ Chí Minh – Chủ tịch Kayson Phomvihan và trao học bổng thường xuyên cho lưu học sinh Lào có thành tích học tập cao cũng như tham gia tích cực trong các hoạt động hợp tác hữu nghị Việt Nam Lào. Qua thực tế hoạt động, Quỹ Khuyến học một mặt đã giúp sinh viên Lào tại Việt Nam có ý chí phấn đấu vươn lên học tập tốt hơn đồng thời hiểu sâu sắc về quan hệ hữu nghị hai nước. Đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 39 năm nước CHDCND Lào, Quỹ sẽ tổ chức “Lễ tuyên dương sinh viên Lào có thành tích học tập xuất sắc” vào 9:00 ngày 25/11/2014 tại Hội trường 2A Nhà hữu nghị, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam, 105A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

     Để tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động đầy ý nghĩa của mình, Quỹ không thể thiếu sự hỗ trợ từ các tấm lòng hảo tâm. Do đó chúng tôi trân trọng kính mời Ông/Bà ủng hộ, tài trợ cho Quỹ. Sự đóng góp của Ông/Bà mang một ý nghĩa to lớn, góp phần quyết định sự thành công của chương trình.

     Thay mặt Quỹ khuyến học Việt Lào, Ban tổ chức chương trình “Lễ tuyên dương sinh viên Lào có thành tích học tập xuất sắc”, tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ quý báu của Ông/Bà cho Quỹ và chương trình.

Kính mời Ông/Bà tham khảo Hồ sơ mời tài trợ để nắm bắt đầy đủ thông tin về chương

trình.

 

Mọi sự đóng góp xin gửi về:

Ban điều hành Quỹ khuyến học Việt Lào – Công ty Cổ phần Kết nối Việt Lào

Số tài khoản: 0451.001.989.128 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN Thành Công

Tel: 043. 5190058 / Fax: 043. 5190018

Email: info@vietlaoco.com

Mob: 0988 900 204 – 0977 38 68 78

 

Rất mong nhận được phản hồi kịp thời và sự hỗ trợ quý báu của ông/bà. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chúc Ông/Bà luôn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trân trọng!

Nội dung chi tiết chương trình vui lòng download tại đây